CAILAYVETCO - Ra mắt Premix kháng sinh Triamulox 200 và Tri ân Khách hàng khu vực Hà Nội

Công ty Cổ phần Dược Thú y Cai Lậy – một thành viên của tập doàn Mavin và Zoetis phối hợp ra mắt Premix kháng sinh phòng và đặc trị các bệnh trên heo

Người chăn nuôi heo tại Việt Nam từ nay sẽ có thêm một giải pháp mới từ Zoetis và Mavin giúp bảo vệ đàn heo khỏi một số bệnh thường gặp. Ngày 11/12/2017, Công ty đã ra mắt một loại Premix kháng sinh mới có tên gọi Triamulox®200, là một loại Premix kháng sinh có tác dụng tĩnh khuẩn, thuộc nhóm Pleuromutilin, nó có thể tiêu diệt vi khuẩn ở hàm lượng cao. Sản phẩm này sẽ được Tập đoàn Mavin độc quyền phân phối trên toàn lãnh thổ Việt Nam, thông qua các đại lý của Công ty Cổ phần Dược Thú y Cai Lậy – CAILAYVETCO, một công ty thành viên của Tập đoàn Mavin.Bệnh đường hô hấp trên heo là mối quan tâm lo ngại lớn của các nhà chăn nuôi heo hiện nay. Bệnh có thể làm giảm tốc độ tăng trưởng và khả năng tiêu thụ thức ăn của vật nuôi, trong nhiều trường hợp có thể dẫn đến tử vong cho heo. Một số bệnh phổ biến thường gặp, khó ngăn chặn và kiểm soát như: Viêm phổi địa phương/suyễn heo, Hô hấp phức hợp, Viêm phổi – màng phổi. Trong khi đó, Bệnh đường ruột trên heo choai, heo vỗ béo là nguyên nhân quan trọng làm giảm khả năng sản xuất và có thể gây tử vong trên heo. Ba bệnh quan trọng nhất (không phải do virus) gây bệnh đường ruột, gồm: Viêm lỵ heo; Viêm kết tràng; Viêm hồi tràng.

Nhưng với Triamulox®200, sản phẩm này đã được chứng minh là công cụ hữu hiệu để đặc trị các bệnh về hô hấp và tiêu hóa nêu trên. Sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi và hiệu quả tại các nền nông nghiệp chăn nuôi lớn trên thế giới như: Mỹ, Brazil, Anh, Đan Mạch và một số quốc gia châu Âu, có tiêu chuẩn ngặt nghèo vể an toàn vệ sinh thú y như Thụy Sỹ, Thụy Điển, Phần Lan,…Với công dụng phòng và đặc trị các bệnh phổ biến trên heo, giảm các thiệt hại về kinh tế khi heo bị bệnh,Triamulox®200 xứng đáng là lựa chọn tin cậy của nhà chăn nuôi.

“Chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc phòng ngừa dịch bệnh để hạn chế tác động của bệnh tật lên vật nuôi, từ đó giảm tác động về mặt kinh tế cho người chăn nuôi. Mavin đã và đang đồng hành cũng bà con nông dân trong tất cả các khâu sản xuất, bao gồm cả bảo vệ sức khỏe vật nuôi để nâng cao năng suất chăn nuôi. Vì vậy, chúng tôi rất hài lòng khi được chọn là nhà phân phối độc quyền của Zoeties đối với các sản phẩm Triamulox®200 tại Việt Nam”, ông David John Whitehead – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Mavin cho biết.

Cũng trong ngày, Công ty Cổ phần Dược Thú y Cai Lậy – CAILAYVETCO đã tổ chức Hội nghị tri ân khách hàng khu vực miền Bắc tại khách sạn Pullman, Hà Nội. Hội nghi có sự tham dự của gần 70 khách hàng và toàn bộ các lãnh đạo cao cấp của Tập đoàn Mavin. 


Chủ tịch HĐQT Mavin phát biểu khai mạc lễ tri ân khách hàng Cailayvetco 2017

Một số hình ảnh trong buổi lễ tri ân khách hàng:
Tạ Hùng Vương